Anova Feed góp mặt tại hội nghị xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam - Campuchia

Chiều 4-10, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen đồng chủ trì Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Campuchia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Bộ Công thương, Bộ Ngoại giao Việt Nam cùng Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC) của Vương quốc Campuchia tổ chức.


Tại hội nghị, Thủ tướng Hun Sen kêu gọi DN Việt Nam tiếp tục đầu tư vào Campuchia trong các lĩnh vực đầy tiềm năng: nông nghiệp, du lịch, vận tải và logistics, xây dựng và vật liệu xây dựng, giáo dục và đào tạo kỹ thuật nghề nghiệp…; đồng thời cho biết, Chính phủ Campuchia đang nỗ lực hơn nữa để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh thông qua cơ chế đối thoại Chính phủ và DN, cắt giảm các chi phí kinh doanh, phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ thu hút đầu tư; xây dựng dự thảo Luật mới về đầu tư và đặc khu kinh tế…


Anova Feed vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tham hội nghị với vai trò là Thương hiệu quốc gia có hoạt động thương mại và đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi với đất nước Campuchia. Sản phẩm của Anova Feed nói riêng và tập đoàn Anova nói chung đã hiện diện tại thị trường Campuchia ngay từ những ngày đầu công ty thành lập tới nay và đã được người chăn nuôi Campuchia ghi nhận qua nhiều năm.


Tại hội nghị, Anova Feed cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đã trưng bày các sản phẩm thương mại thế mạnh đã và đang hiện diện tại thị trường nước bạn Campuchia. Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác thương mại tốt đẹp giữa hai nước và kết quả của tình hữu nghị giữa chính phủ và nhân dân Việt Nam – Campuchia.


Theo như báo cáo, ước tính thương mại song phương giữa 2 nước đạt 4,7 tỷ USD vào năm 2018 và đang nỗ lực đạt mục tiêu 5 tỷ USD vào năm 2020. Môi trường đầu tư thương mại vào thị trường Capuchia đang vô cũng thuận lợi và ngày càng được mở rộng. Anova Feed với tấm lòng chân thành và ước mong xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, cam kết trách nhiệm đem lại những giá trị tốt nhất sát cánh cùng người chăn nuôi Campuchia làm giàu.

Tin bài: Lê Nghĩa

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD