ANOVA FEED - THÁNG 7 VÌ CỘNG ĐỒNG

Tiếp nối và duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, tháng 7 này Anova Feed tiếp tục có những chương trình từ thiện tại các điểm Bệnh viện nhi đồng 1, Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Bênh viện nhi đồng 1, một điểm đến với hơn 1.500 bệnh nhi với hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Anova  Feed vô cùng xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn song đầy nghị lực chiến đấu  với bệnh tật của các em nhỏ cùng gia đình. Với 100 phần quà, tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ phần nào chia sẻ sự ấm áp của cộng đồng tới các em nhỏ giúp các em mau chóng vượt qua bệnh tật để trở về với trường học, bạn bè và  người thân.

   

 Hình ảnh đoàn thiện nguyện Anova feed trao quà tại Bệnh viện nhi đồng 1

Tiếp tục chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, điểm đến tiếp theo là một nơi rất đặc biệt: Trung tâm bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp. Tại đây đang là ngôi nhà của hơn  40 trẻ nhiễm chất độc da cam với những căn bệnh hiểm nghèo như bại não, không cử động được, mù, câm điếc, … gần 230 trẻ mồ côi, tật bẩm sinh…từ sơ sinh đến 15 tuổi.  Những em bé nơi đây không có được sự chăm sóc của cha mẹ, người thân, chỉ có sự tận tình giúp đỡ từ các cán bộ trung tâm. Thực sự nơi này rất cần những tấm lòng hảo tâm chia sẻ từ xã hội giúp các em có thể mạnh mẽ vượt qua khó khăn đầu đời để trở thành những công dân có ích sau này.

   

Hình ảnh đoàn đến thăm các em nhỏ Trung tâm bảo trợ trẻ em Quận Gò Vấp

Chia tay với các em nhỏ, đoàn thiện nguyện Anova feed đến thăm các bệnh nhân nằm viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn. Những phần quà nhỏ bé nhưng thiết thực đã được trao tận tay đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và những cụ già không nơi nương tựa nơi đây.

   

Đoàn thiện nguyện trao quà cho các bệnh nhân bênh viện ung bướu TP Hồ Chí Minh

    

Hình ảnh tặng quà, thăm hỏi các cụ già neo đơn Viện dưỡng lão Vinh Sơn

Anova Feed rất hạnh phúc khi đã phần nào chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cộng đồng. Những phần quà nhỏ ngày hôm nay chính là nguồn động viên về tinh thần cho các em nhỏ, cụ già, bệnh nhân giúp giảm bớt những nỗi lo khi thấy rằng xã hội luôn hướng về họ, chia sẻ cảm thông với những nỗi đau đang phải gánh chịu.

Chúng tôi chân thành cám ơn cán bộ các Trung tâm, Bệnh viện đã phối hợp, giúp đỡ đoàn thiện nguyện Anova Feed để có những buổi từ thiện đầy ý nghĩa.
Tin bài: P Marketing

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD