ANOVA FEED: TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Ngày 20/12/2018 vừa qua, Lễ trao chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018 do Bộ công thương chủ trì đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài và 97 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Anova Feed đạt Thương hiệu Quốc gia


 

Hiện tại, Anova Feed là đơn vị duy nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi đạt được chứng nhận này tại Việt Nam. Đây là thành quả từ những sự đầu tư và làm việc bài bản của toàn thể Ban quản trị cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty.


Ông Phạm Mạnh Tuấn (P.TGĐ Anova Feed) cùng các DN đạt chứng nhận tiếp kiến Thủ tướng.

Là một đơn vị xuất thân từ một tập đoàn có thế mạnh về lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam hơn 26 năm, Anova Feed đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc đóng góp vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho cộng động của tập đoàn Anova. Tuy mới góp mặt trên thị trường hơn 6 năm qua, nhưng Anova Feed đã liên tiếp nhận được những chứng nhận/ giải thưởng trong nước và quốc tế như: Global G.A.P, Hàng Việt Nam chất lượng cao… nhiều năm liền và mới nhất là Thương hiệu quốc gia – Vietnam Value 2018.

Anova Feed hiện có ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hai trang trại chăn nuôi đều đạt chuẩn Global G.A.P, với hơn 1.000 đại lý phân phối thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước đảm bảo cho Anova Feed có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Ông Phạm Mạnh Tuấn (P.TGĐ Anova Feed) nhận Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia.

Đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong thời gian tới, Anova Feed sẽ triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nhằm nâng cao sức cạnh tranh đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập đúng với tiêu chí của chương trình “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

P.Marketing


Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD