Nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 2 của Anova Feed đạt Global G.A.P


Tháng 06/2018 vừa qua, sau 6 tháng đi vào hoạt động, Anova Feed Hưng Yên đã chính thức được cấp chứng nhận Global G.A.P sau khi trải qua quá trình đánh giá đầy khắt khe.

Nhà máy Hưng Yên là nhà máy thứ 2 của Anova Feed tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global G.A.P. Thành quả này đến từ sự đầu tư nghiêm túc của Anova Feed vào hệ thống kho chứa, máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay đi kèm quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế của công ty.

Chứng nhận này như một lời cam kết của Anova Feed đối với khách hàng về nguồn sản phẩm an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc toàn diện, giúp người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty.


Toàn cảnh nhà máy Anova Feed Hưng Yên.Dây chuyền sản xuất tự động bên trong nhà máy Anova Feed - Hưng Yên.


Khu xuất hàng thành phẩm.

“GlobalGap (Global Good Agricultural Practice), gọi là Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu, là một bộ tiêu chuẩn (tập hợp các biện pháp kỹ thuật) về thực hành nông nghiệp tốt được xây dựng để áp dụng tự nguyện cho sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch cho các nông sản (bao gồm cả trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản) trên phạm vi toàn cầu. Mục tiêu cơ bản của GlobalGAP là an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc. Bên cạnh đó, GlobalGAP cũng đề cập đến các vấn đề khác như an toàn, sức khỏe và phúc lợi cho người lao động và bảo vệ môi trường.”

Với sự nỗ lực nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Anova Feed vững tin sẽ nhận được sự đón nhận của khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, nhằm đóng góp vào chuỗi thực phẩm an toàn cho cộng đồng.

Tin & bài: P.Marketing

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD