Tin Anova Feed

ANOVA FEED - CƠN BÃO SỐ 12 (ETAU) VỪA QUA, BÃO SỐ 13 (VAMCO) CHUẨN BỊ TIẾN ĐẾN

ANOVA FEED - CƠN BÃO SỐ 12 (ETAU) VỪA QUA, BÃO SỐ 13 (VAMCO) CHUẨN BỊ TIẾN ĐẾN

Ngày 10/11 vừa qua, bão số 12 (Etau) đổ bộ vào Phú Yên - Khánh Hòa mang theo mưa gió cấp 7 làm chết hai người. Đây là cơn bão thứ hai kể từ đầu tháng 11 đi vào Việt Nam. Trước đó trong tháng 10, miền Trung hứng chịu 4 cơn bão và một áp thấp nhiệt đới. Ba đợt lũ cùng 13 vụ lở núi trong tháng qua làm 159 người chết, 71 người khác mất tích.

Anova Feed - XUẤT BÁN LÔ GÀ GIỐNG ĐẦU TIÊN

Anova Feed - XUẤT BÁN LÔ GÀ GIỐNG ĐẦU TIÊN

Cuối tháng 10/2020 vừa qua, lô gà giống đầu tiên của ANOVA FEED đã nở và đã được xuất bán với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Gà giống siêu thịt từ Anova là giống gà trắng, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, và đã được tiêm phòng vắc-xin đầy đủ trước khi xuất bán, nhằm tăng sức đề kháng và khả năng thích nghi của gà giống để cung cấp cho thị trường lô gà chất lượng cao, giúp nhà chăn nuôi an tâm về chất lượng trong quá trình chăn nuôi.

ANOVA FEED - CẢNH BÁO CƠN BÃO SỐ 9 (MOLAVE)

ANOVA FEED - CẢNH BÁO CƠN BÃO SỐ 9 (MOLAVE)

Theo thông tin mới nhất, hôm nay (26/10) bão số 9 (Molave) đã vào biển Đông. Các cơ quan khí tượng cảnh báo, đây là cơn bão mạnh, tốc độ rất nhanh, liên tục nạp năng lượng, cường độ cơn bão sẽ không suy yếu khi áp sát vào đất liền.
Bão số 9 đã đi vào Biển Đông của Việt Nam vào rạng sáng nay (26/10) và đã tăng cấp lên Cuồng Phong Cấp 1 (Typhoon CAT 1 theo thang đo bão của Mỹ) với vận tốc gió hiện tại là 119 - 153km/h.
ANOVA FEED CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

ANOVA FEED CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Trên tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung thân yêu đang phải oằn mình gánh chịu những tổn thật nặng nề do thiên tai, bão lũ. Ban chấp hành đoàn Công ty CP anova Feed kêu gọi sự ủng hộ từ đại gia đình Anova để mang những phần quà/tiền đến tận tay những gia đình nghèo đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề.
Quản lý ANOVA FEED - CUNG CẤP GÀ TRẮNG SIÊU THỊT

Quản lý ANOVA FEED - CUNG CẤP GÀ TRẮNG SIÊU THỊT

Trang trại Gà giống ANOVA FEED đã được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 4/2020. Đến tháng 10/2020, trang trại đã bắt đầu cung cấp đợt gà giống đầu tiên chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn về dịch bệnh, được tiêm ngừa vắc-xin đầy đủ từ trong trứng, tăng sức đề kháng và khả năng thích nghi của gà giống để cung cấp cho thị trường.
ANOVA FEED TỰ HÀO “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2020”

ANOVA FEED TỰ HÀO “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2020”

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Đây là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất/kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của Chương trình, nhiều thương hiệu Việt Nam đã được biết đến và tạo dựng uy tín lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.
SIÊU PHẨM ĐẶC BIỆT CHO HEO CON TẬP ĂN SUPER A

SIÊU PHẨM ĐẶC BIỆT CHO HEO CON TẬP ĂN SUPER A

Hiện nay tình hình dịch tả heo Châu Phi (ASF) đang diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và kinh tế của các trại chăn nuôi. Nhằm hỗ trợ tái đàn hiệu quả, ANOVA FEED tiếp tục đổi mới và mang đến cho bà con nông dân siêu phẩm đặc biệt SUPER A - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO HEO CON CÓ MẸ KÉM SỮA HOẶC TÁCH MẸ.

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD