English

Tin Nổi bật

Dịch vụ kiểm tra mẫu tại phòng LAB Anova Feed - Miền Nam

Dịch vụ kiểm tra mẫu tại phòng LAB Anova Feed - Miền Nam

Với nhiệm vụ trọng tâm “Lấy Khách hàng làm trung tâm”, Công ty Cổ phần Anova Feed đã ngày càng đổi mới, không ngừng thay đổi để mang lại sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Tin tức thị trường

Anova Feed - Giá heo hơi hôm nay 16/6 tăng giảm trái chiều 3 miền

Anova Feed - Giá heo hơi hôm nay 16/6 tăng giảm trái chiều 3 miền

Giá heo hơi hôm nay (16/6) tăng giảm trái chiều ở hai miền Bắc - Nam. Theo Bộ NN&PTNT, hiện nay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang chiếm thị phần áp đảo trong thị trường chăn nuôi của Việt Nam.

Anova Feed - Giá heo hơi hôm nay 15/6 giảm nhẹ, dịch tả heo Châu Phi vẫn còn diễn ra

Giá heo hơi hôm nay (15/6) giảm nhẹ 1.000 đồng/kg tại khu vực phía Bắc. Dịch tả heo Châu Phi tại nhiều địa phương tại tỉnh Cao Bằng đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng.

Anova Feed - Giá heo hơi hôm nay 14/6 giảm nhẹ không đáng kể 1 vài địa phương

Giá heo hơi tại khu vực miền Bắc không ghi nhận điều chỉnh mới trong ngày hôm nay. Theo đó, các tỉnh thành là Thái Nguyên, Thái Bình và Ninh Bình đang cùng giao dịch tại mốc 68.000 đồng/kg. Còn tại Yên Bái, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Bắc Giang, giá thu mua ghi nhận mức thấp hơn, đạt từ 66.000 - 67.000 đồng/kg.

Anova Feed - Giá heo hơi hôm nay 11/6 im ắng sau nhưng ngày giảm nhẹ

Giá heo hơi tại miền Bắc không có thay đổi mới trong hôm nay. Trong đó, Lào Cai tiếp tục là tỉnh có giá thu mua thấp nhất khu vực 64.000 đồng/kg. Hưng Yên, Phú Thọ vẫn duy trì giao dịch tại ngưỡng 69.000 đồng/kg, cao nhất khu vực. 
Giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc dao động trong khoảng 64.000 - 70.000 đồng/kg.
Xem thêm

Tin Anova Feed

ANOVA FEED HỖ TRỢ KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY CHO CBNV ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID-19

ANOVA FEED HỖ TRỢ KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY CHO CBNV ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm động viên mọi người cùng nhau ý thức bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch; đồng thời nêu cao sự quan tâm đến người lao động của Anova Feed, các CB-NV Công ty Anova Feed được công ty hỗ trợ tối đa các công cụ dụng cụ trong việc bảo vệ sức khỏe chính Bản thân, Gia đình và Khách hàng.

GÓP 100 TỶ ĐỒNG - NOVALAND CHUNG TAY ĐỂ NGƯỜI VIỆT SỚM ĐƯỢC TIẾP CẬN VẮC XIN

Tại lễ ra mắt Quỹ vắc xin Covid-19 ngày 5/6, Novaland đã trao 100 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ, mong muốn người dân cả nước được tiếp cận vắc xin, quay trở lại cuộc sống bình thường ngay trong năm nay, như mục tiêu Chính phủ đặt ra.

Trung Quốc thông báo ca cúm gia cầm H10N3 đầu tiên ở người

Trung Quốc ghi nhận người đầu tiên trên thế giới nhiễm chủng cúm gia cầm H10N3, nhưng cho biết nguy cơ lây lan rộng ở người là thấp. Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) hôm nay cho biết một người đàn ông 41 tuổi nhập viện do sốt cùng các triệu chứng khác...

Tạm ngừng nhập khẩu heo thịt từ Thái Lan

Trong quá trình thực hiện kiểm dịch nhập khẩu lô heo sống 980 con nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam để giết mổ làm thực phẩm, cơ quan kiểm dịch đã phát hiện lô heo bị nhiễm bệnh dịch tả heo châu Phi…

Ngày 28/5/2021, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến ký Công văn số 3157/BNN-TY gửi Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội, thông báo về việc: Tạm ngừng nhập khẩu heo sống để giết mổ làm thực phẩm từ Thái Lan vào Việt Nam.


..

Xem thêm

Anova Feed với cộng đồng

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH NGHỆ AN CÙNG ANOVA FEED

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH NGHỆ AN CÙNG ANOVA FEED

Tháng 2/2021, Công ty Cổ phần Anova Feed kết hợp với Đại lý Văn Tý gửi tặng những phần quà là những chiếc chăn bông đến gia đình các em học sinh khó khăn.

ANOVA FEED – HỖ TRỢ NGƯỜI CHĂN NUÔI SAU BÃO TẠI THỪA THIÊN HUẾ - ĐỢT 2

Sau đợt hỗ trợ đầu tiên (ngày 5/11) tại Quảng Bình và một số xã thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn tình nguyện viên Anova Feed tiếp tục lên đường, đến các xã, huyện còn lại của Huế để cùng chung tay hỗ trợ người chăn nuôi ở các xã vùng sâu vùng xa chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ có thể quay trở lại chăn nuôi, phát triển kinh tế gia đình.

ANOVA FEED – HỖ TRỢ NGƯỜI CHĂN NUÔI SAU BÃO TẠI QUẢNG BÌNH VÀ HUẾ

Sau đợt quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục sau lũ vừa qua, hôm nay (5/11) công ty Anova Feed chính thức đến các khu vực thuộc Quảng Bình và Huế để hỗ trợ người chăn nuôi khắc phục sau bão, quay lại phát triển chăn nuôi. Đồng cảm với những khó khăn mất mát mà người chăn nuôi khu vực miền Trung phải gánh chịu sau bão lũ. 

ANOVA FEED CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Trên tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung thân yêu đang phải oằn mình gánh chịu những tổn thật nặng nề do thiên tai, bão lũ. Ban chấp hành đoàn Công ty CP anova Feed kêu gọi sự ủng hộ từ đại gia đình Anova để mang những phần quà/tiền đến tận tay những gia đình nghèo đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề.
Xem thêm

Video công ty

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD