YEAR END PARTY 2018: TRUI RÈN NĂNG LỰC - GÓP SỨC VƯƠN XA

Trong ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Anova Feed như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu về nhà máy Anova Feed Đồng Nai ngày 12/01/2019 và nhà máy Anova Feed Hưng Yên 19/01/2019. Tiếp nối hoạt động Teambuilding vui tươi, sôi nổi vào buổi sáng là đêm Gala dinner hoành tráng và ý nghĩa với chủ đề “ Trui rèn năng lực - Góp sức vươn xa” diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Với chủ đề “Trui rèn năng lực - Góp sức vươn xa”, Ban giám đốc công ty mong muốn mỗi cá nhân trong đại gia đình Anova Feed không ngừng trui rèn cả “Tài” lẫn “Đức”, góp sức cùng công ty vươn cao, vươn xa. Chính vì lý do đó, đêm Gala dinner còn là bữa tiệc tinh thần mà ban lãnh đạo công ty Anova Feed dành tặng cho toàn bộ cán bộ nhân viên.


Tham gia chương trình Gala dinner  có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo công ty Anova  Feed và toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.


Mở đầu là chương trình đối thoại trực tiếp “Trò chuyện cùng ban giám đốc” diễn ra trong không gian thân mật, ấm cúng. Tại đây Ban Lãnh đạo công ty đã chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của CBNV, đồng thời chia sẽ định hướng phát triển công ty trong năm 2019.


Mở đầu cho bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng với màn bật sâm banh ấn tượng, đại gia đình Anova Feed cùng nâng cốc chúc mừng năm mới 2018.


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc chia sẻ những kết quả kinh doanh Anova Feed đã đạt được trong năm 2018, cùng những dự định phát triển thị trường kinh doanh trong năm 2019, Ông gửi lời chúc thành công của Công ty và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.


Team văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh biểu diễn hài kịch Táo Quân, tổng kết thông tin thị trường, kết quả đạt được trong năm 2018.


Ca sĩ Minh Vương M4U biểu diễn ca khúc: Nắng có còn xuân.


Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.Đặc biệt, tham dự tiệc Gala các thành viên có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị và đã được trao cho các thành viên may mắn.


Kết thúc chương trình toàn bộ cán bộ nhân viên Anova Feed cùng nhau hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Hi vọng năm Kỷ Hợi 2019 nhiều thành công.
Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD